ĐẲNG CẤP NGHỈ DƯỠNG TRỊ LIỆU SPA 5* FUSION CAM RANH NHA TRANG

5.050.000₫ Mã tour:

Khu nghỉ Fusion Resort Nha Trang mang đến đẳng cấp nghỉ dưỡng mới trên bờ biển phía nam của Việt Nam. Là bãi biển duy nhất tạo lạc trên bờ biển hoang sơ tuyệt đẹp dọc theo vịnh biển Cam Ranh, Nha Trang.

Nhưng điểm khác biệt của Hệ thống Nghỉ dưỡng của Fusion chính là:

Điểm khác biệt của Fusion Resort Nha Trang nằm ở ý tưởng và cách tiếp cận hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, bao gồm tất cả các loại trị liệu mỗi ngày. Cho mỗi đêm lưu trú, du khách sẽ được trải nghiệm hai trị liệu spa độc đáo.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề, đã qua đào tạo huấn luyện về kĩ thuật mát-xa, chăm sóc da mặt và cơ thể. Những bài tập dành cho sức khỏe như Yoga, Thái cực quyền, khí công được thực hiện tại khu vườn yên tĩnh

 Trị liệu MaiaVeda độc quyền
 Lấy cảm hứng từ cách thực hành chữa bệnh cổ xưa của Ayurveda, pha trộn với sự tinh tế đến từ Fusion, phương pháp điều trị MaiaVeda đã được ra đời để cân bằng các thể dịch trong cơ thể

 Ngoài ra, khách còn có thể sử dụng phòng xông ướt, xông khô và dịch vụ làm đẹp.

Lớp học Yoga, Gym, Xông Hơi và Xông Khô

Những ứng dụng về sức khỏe của Fusion không chỉ dừng lại ở trị liệu Spa mà còn có lớp học Yoga/Thiền, Gym, Xông Hơi và Xông Khô. Tất cả đều được miễn phí và các lớp học mở theo thời khóa biểu.

Sân chơi riêng cho trẻ em

Nếu bạn hay đi du lịch với gia đình, chúng tôi có khu vực sân chơi dành riêng cho trẻ em với cầu trượt, xích đu, đường hầm, hồ bơi và còn nhiều hoạt động giải trí khác.

Vietsky Travel là đại lý chiến lược của tập đoàn Fusion, chúng tôi luôn luôn có những mức giá khuyến mại rất tốt tới khách hàng. Để được tư vấn về các chương trình khuyến mại và tư vấn đặt phòng, xin vui lòng liên hệ Ms. Hiền - Hotline 091 232 0088 (viber,zalo).

Những hình ảnh tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng tại một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

 

 

 

 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm tour Quý khách quan tâm.

 

Bước 2: Quý khách tham khảo chương trình du lịch và các dịch vụ cũng như giá tiền, ngày khởi hành, phương tiện vận chuyển...Sau khi tham khảo giá và chương trình tour, Quý khách có thể tiếp tục điện thoại trực tiếp với các bạn điều hành tour hoặc theo số hot line để được hướng dẫn thêm các thông tin cũng như tư vấn thêm về tình trạng tour.

 

Bước 3: Book tour, Quý khách vui lòng gửi email đặt tour theo địa chỉ mail : vietskytravel@gmail.com hoặc theo địa chỉ mail của các bạn tư vấn viên.

Hoặc Quý khách có thể đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản để điền các thông tin cá nhân và đặt dịch vụ.

 

Bước 4: Tiến hàng trao đổi thông tin qua email; ký kết phiếu đăng ký du lịch hoặc phiếu đặt dịch vụ. Du lịch Vietsky Travel sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo dịch vụ và gửi mail xác nhận lại với Quý khách về dịch vụ được đặt và cách thức thanh toán. 

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách vui lòng thanh toán theo hướng dẫn của các bạn tư vấn viên bán sản phẩm và dịch vụ.

 

Bước 5: Trước ngày khởi hành tour thường 2-3 ngày, Du lịch Vietsky sẽ gửi tới Quý khách hàng phiếu xác nhận đặt dịch vụ hoặc các thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch với các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tập trung, trang phục quần áo, giấy tờ và tiền tệ mang theo...Ngoài ra, HDV theo tour cũng sẽ điện thoại liên hệ với Quý khách để dặn dò thêm về chuyến đi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hay đi tour, nếu gặp phải bất kỳ trường hợp nào cần sự trợ giúp hay có ý kiến về dịch vụ, chương trình tour, Quý khách vui lòng liên hệ số hot line để được tư vấn và trợ giúp: +84 912320088.

 

Du lịch Vietsky Travel cũng xin có ý kiến tư vấn Quý khách khi mua tour cần tham khảo kỹ các dịch vụ, chương trình cũng như các điểm tham quan trong chương trình, tư cách pháp nhân của đơn vị tổ chức tour du lịch nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra và cũng để đảm bảo Quý khách có một chuyến đi thú vị, bổ ích và hài lòng nhất.

Trân trọng,

Đào Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty