Bhutan- Charter nguyên chuyến bay du xuân cầu Phúc- Tài- Lộc năm mới 2018

Những ngày này Trương Gia Giới có gì mới????

Những ngày này Trương Gia Giới có gì mới????

Liên minh G8 liên hoan và tổng kết năm 2017

Liên minh G8 liên hoan và tổng kết năm 2017

 

Xuân này bạn đi đâu cầu Phúc- Tài- Lộc???

 

Hãy đến Bhutan, “đất nước hạnh phúc nhất thế giới”, và mùa xuân chính là mùa đẹp nhất để bạn viếng thăm đất nước này!!!

Thật ý nghĩa nếu chuyến đi của bạn cho một năm mới sẽ là đất nước Bhutan. Hẳn sẽ là chuyến đi tuyệt vời với chính ý nghĩa của nó, là chuyến đi đầu tiên của năm, là chuyến đi để mong cầu hạnh phúc, là chuyến đi khai xuân, và thật ấn tượng vì Bhutan là một tuyến điểm du lịch mới về tâm linh, nên hẳn bạn sẽ có một “ghi nhớ” lớn trong những chuyến đi của cuộc đời mình.

Hiện nay, Bhutan vẫn còn là điểm du lịch gây nhiều tò mò cho du khách với danh hiệu “ đất nước hạnh phúc nhất hành tinh” và thực sự đến đó như thế nào???vẫn là rất mơ hồ đối với du khách Việt.

Tới Bhutan, bạn chưa thể tự xin visa được mà vẫn phải qua các công ty du lịch bảo lãnh thư mời và xin visa. Thêm vào đó các chuyến bay tới Bhutan cũng chưa nhiều và chưa thường xuyên, phải quá cảnh tại Bangkok, hoặc Singapore…rồi còn nhiều trở ngại về đặt phòng khách sạn, tour du lịch cũng như vấn đề về giao tiếp…Chính vì vậy, việc chọn lựa một Công ty lữ hành để đi tour chính là một ưu điểm để các bạn cân nhắc.

Các bạn có thể tham khảo thêm về những cảnh điểm du lịch tại Bhutan để quyết định cho chuyến đi của mình. Và mùa xuân chính là thời điểm đẹp nhất để du lịch nơi đây.

https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/tu-van/bhutan-coi-hanh-phuc-ben-trien-himalaya-3033307.html

Vietsky Travel xin giới thiệu với du khách tour Du lịch Bhutan 5 ngày 4 đêm với chuyến bay Charter nguyên chuyến, khởi hành 18/2/2018 (mồng 3 tết). Quý khách vui lòng tham khảo chương trình chi tiết tại link website:

https://vietskytravel.com.vn/bhutan-dat-nuoc-cua-hanh-phuc-chao-xuan-2018

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin tư vấn nào về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Vietsky Travel với hotline: 091 232 0088

Những tour du xuân khác, Quý khách vui lòng truy cập:

https://vietskytravel.com.vn/chum-tour-tet-2018-vung-oi-mo-cua-ra

Những ảnh đẹp về Đất nước Bhutan: 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:


Bài viết cũ hơn

Bài viết mới hơn