VOUCHER NGHỈ DƯỠNG HẠ LONG GIÁ CỰC HẤP DẪN

795.000₫ 1.550.000₫ Mã tour:

⛱⛱ Chỉ với 795.000vnđ/khách cho 2 ngày 1 đêm ( có phụ thu cuối tuần 150K/khách) là bạn có thể vi vu nghỉ dưỡng Hạ Long, và MUM MUM hải sản!!!

----------------------------

🌈🌈 Dịch vụ bao gồm:

⭐ 01 phòng Deluxe tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao
⭐ 02 bữa chính phục vụ tại bàn với thực đơn hấp dẫn.
⭐ Miễn phí bữa sáng tự chọn.
⭐ Miễn phí trà, cafe và 2 chai nước suối trên phòng.
⭐ Miễn phí sử dụng Wifi.
⭐ Miễn phí sử dụng bể bơi.
⭐ Miễn phí cho 01 trẻ em dưới 6 tuổi ngủ cùng phòng với người lớn, không kê giường phụ
⭐ Dịch vụ tư vấn và đặt tour thăm quan Hạ Long, công viên Sunworld… theo yêu cầu của khách hàng
⭐ Giá áp dụng cho 2 người/phòng.
⭐ Giá đã bao gồm thuế và phí phục vụ

----------------------------------

🍄 Hỗ trợ đặt xe Hà Nội- Hạ Long khứ hồi, hỗ trợ mua vé Công viên SUN Wolrd!!!
🍄 Hỗ trợ mua tour ngủ tàu 2N1Đ khởi hành từ Cảng Tuần Châu nếu bạn muốn với giá chỉ 2,300,000/khách (tàu 5* to đùng)

----------------------------------

Lưu ý : Nếu đi cuối tuần bạn nên đặt booking trước 1 tháng, ngày thường vẫn còn bạn nhé!!!

 

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm tour Quý khách quan tâm.

 

Bước 2: Quý khách tham khảo chương trình du lịch và các dịch vụ cũng như giá tiền, ngày khởi hành, phương tiện vận chuyển...Sau khi tham khảo giá và chương trình tour, Quý khách có thể tiếp tục điện thoại trực tiếp với các bạn điều hành tour hoặc theo số hot line để được hướng dẫn thêm các thông tin cũng như tư vấn thêm về tình trạng tour.

 

Bước 3: Book tour, Quý khách vui lòng gửi email đặt tour theo địa chỉ mail : vietskytravel@gmail.com hoặc theo địa chỉ mail của các bạn tư vấn viên.

Hoặc Quý khách có thể đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản để điền các thông tin cá nhân và đặt dịch vụ.

 

Bước 4: Tiến hàng trao đổi thông tin qua email; ký kết phiếu đăng ký du lịch hoặc phiếu đặt dịch vụ. Du lịch Vietsky Travel sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo dịch vụ và gửi mail xác nhận lại với Quý khách về dịch vụ được đặt và cách thức thanh toán. 

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách vui lòng thanh toán theo hướng dẫn của các bạn tư vấn viên bán sản phẩm và dịch vụ.

 

Bước 5: Trước ngày khởi hành tour thường 2-3 ngày, Du lịch Vietsky sẽ gửi tới Quý khách hàng phiếu xác nhận đặt dịch vụ hoặc các thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch với các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tập trung, trang phục quần áo, giấy tờ và tiền tệ mang theo...Ngoài ra, HDV theo tour cũng sẽ điện thoại liên hệ với Quý khách để dặn dò thêm về chuyến đi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hay đi tour, nếu gặp phải bất kỳ trường hợp nào cần sự trợ giúp hay có ý kiến về dịch vụ, chương trình tour, Quý khách vui lòng liên hệ số hot line để được tư vấn và trợ giúp: +84 912320088.

 

Du lịch Vietsky Travel cũng xin có ý kiến tư vấn Quý khách khi mua tour cần tham khảo kỹ các dịch vụ, chương trình cũng như các điểm tham quan trong chương trình, tư cách pháp nhân của đơn vị tổ chức tour du lịch nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra và cũng để đảm bảo Quý khách có một chuyến đi thú vị, bổ ích và hài lòng nhất.

Trân trọng,

Đào Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty