VOUCHER NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI HẠ LONG ROYAL LOTUS

899.000₫ 1.350.000₫ Mã tour:

🌈 CHƯƠNG TRÌNH “HALONG GETAWAY” LỚN CHƯA TỪNG CÓ!!!

VOUCHER NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP TẠI HẠ LONG ROYAL LOTUS!!

Thưởng thức ngay gói nghỉ dưỡng lớn nhất chưa từng có trong lịch sử với gói kích cầu của 1 trong những khách sạn tiêu chuẩn 4 sao lớn nhất tại Hạ Long của Tập đoàn quản lý khách sạn H&K!

#Chỉ 899K/khách cho gói tour VIP 2 ngày 1 đêm gồm xe Limousin sang chảnh (đón trả Hà Nội) + 1 đêm nghỉ khách sạn 4 sao đẳng cấp quốc tế có ăn sáng!

Quý khách có thể kết hợp thêm trải nghiệm tuyệt vời cho tour 2 ngày 1 đêm ngủ trên vịnh Hạ Long chỉ 1.690K/khách (tàu 3*)1.950K/khách (tàu 5*)

(!) Áp dụng đến hết 31/8/2020

#VND 4,750K/ villa 5 phòng ngủ/ đêm (3 phòng giường đôi+2 phòng  2 giường đơn), bao gồm ăn sáng. Quá tuyệt cho kỳ nghỉ của Gia đình bạn; lại không phụ thu cuối tuần. Số lượng villa có hạn và chỉ áp dụng đến 30/8/2020. Hãy lên kế hoạch ngay bạn nhé!!!

*Hỗ trợ đặt xe ô tô khứ hồi với giá tiết kiệm nhất

🍀 Voucher giá rẻ 01 đêm phòng ở bao gồm ăn sáng + 01 bữa buffet tối cho 02 khách tại Royal Lotus Hạ Long: 1,750K/voucher (áp dụng đến hết 15/8/2020); không phụ thu cuối tuần; lễ tết phụ thu 500K/voucher

🍀 Voucher 01 đêm ngủ tại villa 5 phòng ngủ bao gồm ăn sáng + 01 bữa buffet tối dành cho 10 khách: 7,500K/voucher (áp dụng đến hết 15/8/2020) ); không phụ thu cuối tuần; lễ tết phụ thu 2.500K/voucher

•        Trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí

Liên hệ: Ms. Đào Hiền

- Mobile /Viber/Zalo: 0912320088

- Email:vietskytravel@gmail.com

- Website:www.vietskytravel.com.vn

----------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ VIETSKY

ĐC: Phòng 214, Số 1 Phố Hoàng Văn Thụ, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

GPKD Lữ hành Quốc tế số: 01-862/2016/TCDL-GPLHQT

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm tour Quý khách quan tâm.

 

Bước 2: Quý khách tham khảo chương trình du lịch và các dịch vụ cũng như giá tiền, ngày khởi hành, phương tiện vận chuyển...Sau khi tham khảo giá và chương trình tour, Quý khách có thể tiếp tục điện thoại trực tiếp với các bạn điều hành tour hoặc theo số hot line để được hướng dẫn thêm các thông tin cũng như tư vấn thêm về tình trạng tour.

 

Bước 3: Book tour, Quý khách vui lòng gửi email đặt tour theo địa chỉ mail : vietskytravel@gmail.com hoặc theo địa chỉ mail của các bạn tư vấn viên.

Hoặc Quý khách có thể đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản để điền các thông tin cá nhân và đặt dịch vụ.

 

Bước 4: Tiến hàng trao đổi thông tin qua email; ký kết phiếu đăng ký du lịch hoặc phiếu đặt dịch vụ. Du lịch Vietsky Travel sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo dịch vụ và gửi mail xác nhận lại với Quý khách về dịch vụ được đặt và cách thức thanh toán. 

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách vui lòng thanh toán theo hướng dẫn của các bạn tư vấn viên bán sản phẩm và dịch vụ.

 

Bước 5: Trước ngày khởi hành tour thường 2-3 ngày, Du lịch Vietsky sẽ gửi tới Quý khách hàng phiếu xác nhận đặt dịch vụ hoặc các thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch với các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tập trung, trang phục quần áo, giấy tờ và tiền tệ mang theo...Ngoài ra, HDV theo tour cũng sẽ điện thoại liên hệ với Quý khách để dặn dò thêm về chuyến đi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hay đi tour, nếu gặp phải bất kỳ trường hợp nào cần sự trợ giúp hay có ý kiến về dịch vụ, chương trình tour, Quý khách vui lòng liên hệ số hot line để được tư vấn và trợ giúp: +84 912320088.

 

Du lịch Vietsky Travel cũng xin có ý kiến tư vấn Quý khách khi mua tour cần tham khảo kỹ các dịch vụ, chương trình cũng như các điểm tham quan trong chương trình, tư cách pháp nhân của đơn vị tổ chức tour du lịch nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra và cũng để đảm bảo Quý khách có một chuyến đi thú vị, bổ ích và hài lòng nhất.

Trân trọng,

Đào Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty