💫 TOUR KÍCH CẦU THÁNG 6 ĐẸP NHƯ MƠ 💫

Sale!
4.490.000₫ 5.550.000₫ Mã tour:

🎀TOUR KÍCH CẦU ĐẸP NHƯ MƠ CÒN CHỖ THÁNG 6 - 𝑹𝑬̉ 𝑵𝑯𝑨̂́𝑻 𝑻𝑹𝑶𝑵𝑮 𝑴𝑶̣𝑰 𝑴𝑼̀𝑨 𝑯𝑬̀ 🎀

💚18/6 Mui Né 4 ngày 𝟓.𝟕𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 (Resort 4*+ du thuyền) bay VJ

💚19/6 Đà Nẵng 4 ngày 𝟒.𝟒𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 bay VNA

💚26/6 Đà Nẵng 4 ngày 𝟒.𝟒𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 bay VNA

💚23/6 Quy Nhơn 4 ngày 𝟒.𝟗𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 bay VNA

💚26/6 Quy Nhơn 4 ngày 𝟒.𝟗𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 bay VNA

💚27/6 Phú Quốc 4 ngày 𝟓.𝟗𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 bay Bamboo

--------------------------------------------

🌼𝑵𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎,

𝑴𝒐̂̃𝒊 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂𝒏 đ𝒊 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒚𝒆̂𝒖 𝒕𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄!🌼

--------------------------------------------

☎️Ib hoặc liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

📞 Ms. Khanh 0983.880.807
📞 Ms. Hiền 0912.320.088
📞 Ms. Minh 0984. 008.955

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm tour Quý khách quan tâm.

 

Bước 2: Quý khách tham khảo chương trình du lịch và các dịch vụ cũng như giá tiền, ngày khởi hành, phương tiện vận chuyển...Sau khi tham khảo giá và chương trình tour, Quý khách có thể tiếp tục điện thoại trực tiếp với các bạn điều hành tour hoặc theo số hot line để được hướng dẫn thêm các thông tin cũng như tư vấn thêm về tình trạng tour.

 

Bước 3: Book tour, Quý khách vui lòng gửi email đặt tour theo địa chỉ mail : vietskytravel@gmail.com hoặc theo địa chỉ mail của các bạn tư vấn viên.

Hoặc Quý khách có thể đăng ký tài khoản, đăng nhập tài khoản để điền các thông tin cá nhân và đặt dịch vụ.

 

Bước 4: Tiến hàng trao đổi thông tin qua email; ký kết phiếu đăng ký du lịch hoặc phiếu đặt dịch vụ. Du lịch Vietsky Travel sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo dịch vụ và gửi mail xác nhận lại với Quý khách về dịch vụ được đặt và cách thức thanh toán. 

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách vui lòng thanh toán theo hướng dẫn của các bạn tư vấn viên bán sản phẩm và dịch vụ.

 

Bước 5: Trước ngày khởi hành tour thường 2-3 ngày, Du lịch Vietsky sẽ gửi tới Quý khách hàng phiếu xác nhận đặt dịch vụ hoặc các thông tin cần thiết cho chuyến đi du lịch với các thông tin cơ bản về ngày, giờ, địa điểm tập trung, trang phục quần áo, giấy tờ và tiền tệ mang theo...Ngoài ra, HDV theo tour cũng sẽ điện thoại liên hệ với Quý khách để dặn dò thêm về chuyến đi.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ hay đi tour, nếu gặp phải bất kỳ trường hợp nào cần sự trợ giúp hay có ý kiến về dịch vụ, chương trình tour, Quý khách vui lòng liên hệ số hot line để được tư vấn và trợ giúp: +84 912320088.

 

Du lịch Vietsky Travel cũng xin có ý kiến tư vấn Quý khách khi mua tour cần tham khảo kỹ các dịch vụ, chương trình cũng như các điểm tham quan trong chương trình, tư cách pháp nhân của đơn vị tổ chức tour du lịch nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra và cũng để đảm bảo Quý khách có một chuyến đi thú vị, bổ ích và hài lòng nhất.

Trân trọng,

Đào Thị Thu Hiền- Giám đốc Công ty