Liên minh bán tour G8+, những thành quả 2017

LIÊN MINH G8+ , MỘT NĂM NHÌN LẠI CÙNG SẢN PHẨM TOUR "TRƯƠNG GIA GIỚI- PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN"

Trước hết, G8+ gồm 8 đơn vị liên kết hợp tác với nhau để cùng quảng cáo và đẩy bán tour. Sản phẩm mà chúng tôi hợp tác đầu tiên chính là tour Trương Gia Giới- Phượng Hoàng cổ trấn.

Đã có rất nhiều bạn tự đi tới Phương Hoàng cổ trấn, có nhiều bài viết đã tư vấn các bạn phải chuẩn bị những gì, phải làm visa thế nào, phải mua vé tàu như thế nào, rồi lên mạng tìm đặt khách sạn, ....rất nhiều việc cần phải làm và cần phải chuẩn bị cho chuyến đi, chưa kể đến hạn chế lớn về vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Và tôi còn nhớ chi phí mà các bạn phải tự bỏ ra để đi 1 chuyến như vậy từ khoảng 10 triệu tới 12 triệu 1 người.

Trong thời gian ngắn chỉ 1 năm qua, nhiều bạn trẻ đã đi du lịch tới Trương Gia Giới và Phượng Hoàng cổ trấn, đăng tải những bức ảnh thật đẹp đã làm cho tour du lịch này trở nên vô cùng hấp dẫn. Hàng loạt các công ty du lịch đẩy bán sản phẩm tour này. Công ty du lịch Vietsky Travel, đồng hành cùng với 7 đơn vị lữ hành khác : ANZ, Sun Vina, Tiên Phong Travel, Five Star, Ascend, Avitour (G8) đã cùng nhau hợp tác lên lịch khởi hành tour đều đặn thứ 3 hàng tuần. Giá cả tour hợp lý, tour liên tục khởi hành với số lượng đều đặn 25 khách-30 khách/chuyến, hướng dẫn đi từ Việt Nam chuyên tuyến dầy dặn kinh nghiệm, chất lượng khách sạn cũng như nhà hàng ăn uống luôn luôn được điều chỉnh để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm tour này.

Trong năm 2017 vừa qua, thành quả Liên minh du lịch G8, nay đã đổi thành Liên minh G8+; đạt được cũng rất ấn tượng và đáng ghi nhớ:

1/ Số khách đi tour Trương Gia Giới năm 2017: đạt gần 1.500 khách

2/ Triển khai được tuyến điểm mới với chi phí hợp lý, dịch vụ tour đảm bảo để hình thành tuyến tour thường xuyên: Nam Ninh- Lệ Giang- Shangrila 6 ngày 5 đêm với mức giá 13,690,000vnd. Năm 2018, hứa hẹn sẽ là năm phát triển tour Lệ Giang- Shangrila, bởi không chỉ là vẻ đẹp thiên nhiên, mà còn mang yếu tố tâm linh trong tour.

3/ Chương trình tour Nam Ninh 3 ngày Tất niên tiệc Gala tri ân khách hàng cũng như đối tác gồm nhiều anh chị em du lịch; người nhà, bạn thân, gia đình...tụ họp cùng chia tay 2017 và đón 2018 tại Nam Ninh đã thành công tốt đẹp với số lượng 250 khách.

Và đặc biệt cũng cảm ơn Nguyen Le Binh, đối tác chiến lược G8+ đã đồng hành cùng G8+; cảm ơn toàn thể các cán bộ nhân viên điều hành; sales, đã góp sức để có được kết quả mong đợi như trên.

Cuối cùng, xin chúc anh em nhóm G8+ sang năm sẽ có những kế hoạch mới to hơn, hoành tráng hơn, G8+ sẽ được mở rộng hơn nữa đón chào nhiều anh em cùng lên 1 con tàu, chúng ta sẽ đoàn kết và phát triển tốt hơn nữa. Sẽ là một liên minh hợp tác tiêu biểu các đơn vị du lịch vừa và nhỏ với tiêu chí : ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN! đưa những sản phẩm tour chất lượng, giá thành hợp lý, khởi hành thường xuyên uy tín, mang lại nụ cười và kỷ niệm đẹp cho các du khách sau mỗi chuyến đi!

Những hình ảnh đẹp của tour Trương Gia Giới và các đoàn khách đã thực hiện:

 

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận