Chính sách thanh toán

1 – Đặt dịch vụ và thanh toán:

 

Sau khi Quý khách tham khảo các chương trình tour và các sản phẩm dịch vụ liên quan đến tour, Quý khách có thể điện thoại trực tiếp để được tư vẫn kỹ càng hơn trước khi mua tour. Và Quý khách sẽ được hướng dẫn trình tự mua tour; làm hợp đồng, phiếu đăng ký, gửi emial book tour hoặc dịch vụ phòng...Ngay sau khi nhận được booking bằng văn bản của Quý khách, VIETSKY TRAVEL sẽ lập tức làm hợp đồng, phiếu đăng ký, email xác nhận dịch vụ đối với đơn hàng của Quý khách. Và hướng dẫn Quý khách thực hiện thanh toán. Thường sẽ thanh toán làm 2 lần như sau:

 

- Lần 1: Đặt cọc dịch vụ 30% tổng giá trị giao dịch (đối với mùa thấp điểm; bình thường) và 50% tổng giá trị giao dịch (đối với mùa cao điểm) hoặc tùy theo từng booking dịch vụ. Quý khách sẽ đặt cọc ngay sau khi hai bên thỏa thuận xong dịch vụ tour hoặc khách sạn.

 

- Lần 2: Thanh toán nốt toàn bộ giá trị giao dịch; theo thông báo thỏa thuận giữa hai bên.

 

VIETSKY TRAVEL không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu Quý khách chậm chễ trong việc thanh toán làm ảnh hưởng tới việc đặt dịch vụ do tính chất của sự việc; và tính chất của loại hình kinh doanh tour du lịch (yêu cầu thanh toán 100% trước khi đi tour hay sử dụng dịch vụ). Chính vì vậy, Quý khách hết sức lưu ý về chính sách thanh toán.

 

2 – Hình thức thanh toán: Có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nếu thanh toán tiền mặt Quý khách sẽ nhận biên lai là phiếu thu, nếu thanh toán bằng chuyển khoản, Quý khách vui lòng gửi lại cho VIETSKY TRAVEL ủy nhiệm chi và công ty sẽ xác nhận lại bằng email đã nhận được khoản thanh toán của Quý khách.

 

3- Sau khi hoàn tất về thanh toán, Quý khách sẽ được gửi các hồ sơ giấy tờ liên quan như các thông tin chuẩn bị cho chuyến đi; dặn dò cho chuyến đi, xác nhận đặt phòng khách sạn...Đề nghị Quý khách lưu ý kiểm tra các thông tin để tránh những sai sót nhầm lẫn. Nếu Quý khách nhận được phiếu xác nhận mà không kiểm tra kỹ hoặc bỏ sót qua sai sót, VIETSKY TRAVEL cũng sẽ không chịu trách nhiệm về những sai sót đó nên việc kiểm tra thông tin xin lưu ý Quý khách là cần thiết.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách!