Chính sách bảo mật

 

Website này được Công ty TNHH Du lịch Thương mại Quốc tế Vietsky quản lý. Mọi thông tin của Quý khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi, kết hợp với các thông tin khách hàng cung cấp trên website hay book tour du lịch; đều sẽ giúp chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, và sẽ giúp chúng tôi:

 

  • Hỗ trợ tư vấn khi khách hàng mua các sản phẩm tour du lịch hoặc đặt dịch vụ liên quan.
  • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
  • Thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại hoặc các sản phẩm mới; hoặc các tour giá sốc giờ chót.
  • Chia sẻ những điểm đến du lịch; thông tin du lịch; thông tin tuyến điểm, kinh nghiệm đi tour tới đông đảo Quý khách hàng.

 

Khi Quý khách gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với viêc sử dụng thông tin mà chúng tôi nêu phía trên nhằm hỗ trợ và thông tin tới Q úy khách những chương trình và sản phẩm; giá khuyến mại hoặc một giao dịch mua bán sản phẩm dịch vụ. Chúng tôi xin cam kết bảo mật thông tin và chỉ cấp cho bên thứ 3 là những bên liên quan tới sâu chuỗi sản phẩm dịch vụ như hãng hàng không; khách sạn, hướng dẫn viên, nhân viên liên quan...

 

Chúng tôi cam kết không tham gia việc mua bán thông tin khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ 3 nào ngoại trừ trong một số trường hợp đặc biệt liên quan tới an ninh, ngoại giao, luật pháp, đơn vị chức năng có thẩm quyền.

 

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi xóa thông tin của Quý khách nếu cảm thấy bị làm phiền hoặc không cần thiết lưu giữ; khi đó xin hãy thông báo cho chúng tôi.

 

Công ty du lịch Vietsky có toàn quyền chỉnh sửa, thay đổi nội dung website mà không cần phải báo trước với Quý khách. Vì vậy; sau khi website được chỉnh sửa, Quý khách vui lòng hiểu rằng các bạn thừa nhận, đồng thuận và tuân theo sự chỉnh sửa này.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách; các bạn thăm website!